Tin tức

CHÍNH THỨC: Bayern Munich sở hữu tiền đạo Juventus

Chủ nhật, 30/08/2015 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên trang chủ của mình, CLB Bayern Munich đã công bố chiêu mộ thành công tài năng trẻ Coman từ Juventus.

Như vậy, Bayern Munich đã hoàn tất rất nhanh chóng thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ Kingsley Coman của Juventus. Theo tờ Gazzetta dello Sport, cầu thủ này sẽ khoác áo “Hùm xám” theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm với giá trị 7 triệu euro.


Số tiền này sẽ được trả làm hai đợt. Mùa Hè năm nay, Bayern Munich sẽ trả trước 5 triệu euro cho Juventus và 2 triệu euro tiếp theo sẽ được thanh toán vào năm sau.

Cùng với đó, Bayern Munich cũng có quyền mua đứt Kingsley Coman với số tiền 21 triệu euro. Như vậy, tổng cộng thương vụ này có thể lên tới 28 triệu euro.

Kingsley Coman gia nhập Juventus từ mùa Hè năm 2014 theo dạng chuyển nhượng tự do từ PSG. Tuy nhiên, trong mùa giải vừa qua, tài năng trẻ người Pháp không thể cạnh tranh vị trí trên hàng công của Lão bà. Chính vì vậy, anh buộc phải nối gót Llorente rời khỏi thành Turin.

Bayern Munich vừa chia tay Claudio Pizarro (hết hạn hợp đồng). Chính vì vậy, họ rất cần phương án dự phòng cho Lewandowski. Đó là lý do CLB tìm tới Kingsley Coman.

Tại Bayern Munich, Kingsley Coman sẽ khoác áo 29. Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, cầu thủ này cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được khoác áo Bayern Munich. Đây là bước tiến trong sự nghiệp của tôi. Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức giúp CLB thành công trong 2 năm tới”.

Trong khi đó, GĐTT của “Hùm xám”, Matthias Sammer cũng tỏ ra hồ hởi. Ông cho biết: “Kingsley Coman là một trong những tài năng đầy triền vọng của bóng đá châu Âu. Tôi rất hạnh phúc khi mang anh ấy về Bayern Munich”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tuanss0508
Bayern hết tiền hay sao mà để cái bức tường có logo clb mốc meo thế này ?
1

tuanss0508

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/08/15 11:27
Năm sinh 1990