V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020

Thứ bảy, 25/01/2020 00:00
Đánh giá (14/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong ngày đầu xuân Canh Tý 2020, Bóng đá số xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý độc giả.

Tết Nguyên Đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Đây là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất đối với người Việt Nam. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phán ánh tinh thần hoà điệu giữa con người và thiên nhiên đất trời. Chữ "Nguyên" có nghĩa là bắt đầu, chữ "đán" có nghĩa là buổi ban mai. "Nguyên đán" là khởi điểm của năm mới.

Ở thời khắc chuyển giao thiêng liêng này, Bóng đá số xin chúc quý độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Sau hơn 13 năm phát triển, Bóng đá số rất tự hào vì đã trở thành một trong những website hàng đầu Việt Nam về tin tức, dữ liệu và là kênh kết nối trái tim những người hâm mộ bóng đá. Để đạt được bước phát triển này, Bóng đá số may mắn có được sự tin yêu và mến mộ của quý độc giả.

Với phương châm lấy sự hài lòng của quý độc giả làm động lực phát triển, Bóng đá số sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, nâng cấp và hướng tới sự hoàn hảo như tinh thần của ngày Tết Nguyên Đán.

Một lần nữa, Bóng đá số xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý độc giả vào những đầu xuân Canh Tý 2020!

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả!

Bóng đá số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chúc mừng BBT BĐS

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59