V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Xong vụ Nabil Fekir!

Chủ nhật, 10/06/2018 10:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của Nabil Fekir đã được định đoạt đầy bất ngờ.

Ngôi sao người Pháp, Nabil Fekir đã gần như chuyển sang Liverpool trong ngày hôm qua. Tuy nhiên vào phút chót, thương vụ “bom tấn” này đã đổ bể.


Rạng sáng nay, Lyon ra thông báo chính thức chấm dứt đàm phán với Liverpool. Đội bóng nước Pháp viết: “Olympique Lyonnais thông báo cuộc đàm phán 3 bên với Liverpool và Nabil Fekir về việc chuyển giao đội trưởng của OL đã không thành công. Olympique Lyonnais quyết định chấm dứt cuộc đàm phán vào lúc 20h tối nay (giờ địa phương)”.

“Liverpool đã có quyền ưu tiên chuyển nhượng Fekir, tùy thuộc vào quyền lợi của tiền vệ này và OL nhưng mọi thứ đã không diễn ra. Là 1 CLB giàu tham vọng, OL rất vui mừng khi Fekir ở lại. Đội trưởng của đội bóng giống như tân binh đầu tiên của mùa giải tới, mùa giải mà OL được chơi ở Champions League”.

Theo BBC Sport, Liverpool và Lyon đã đàm phán chuyển nhượng Fekir với mức giá 60 triệu euro, trong đó bao gồm 55 triệu phí chuyển nhượng và 5 triệu tiền thưởng tùy thành tích của tiền vệ người Pháp. 

Trước đó, truyền thông Anh đồng loạt loan tin Fekir đã có cuộc kiểm tra y tế chớp nhoáng với Liverpool ngay tại Pháp và đạt mọi thỏa thuận cá nhân với CLB này. Tuy vậy, chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas bác bỏ ngay sau đó.

Hiện tại vẫn chưa rõ tại sao thương vụ này đổ bể. Một số nguồn tin cho biết Liverpool đã cố gắng hạ giá vào phút chót vì lo ngại các vấn đề về chấn thương của Fekir. Điều này đã khiến Lyon nổi giận và chấm dứt mọi cuộc đàm phán.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!