V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Xong tương lai Alex Sandro

Thứ sáu, 21/12/2018 09:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ người Brazil, Alex Sandro đã chính thức chốt tương lai bằng cách ký hợp đồng với Juventus.

Trong 2 năm vừa qua, Alex Sandro được 2 đại gia Premier League là Chelsea và Man Utd theo đuổi sát sao. Bản thân Sandro cũng nhiều lần bóng gió muốn ra đi tìm thử thách mới. Tuy nhiên, Juventus đã từ chối tất cả các đề nghị dành cho hậu vệ cánh trái này.


Đứng trước sự cứng rắn của Juventus, cộng thêm việc Cristiano Ronaldo chuyển đến Allianz Stadium, Sandro đã đồng ý cam kết tương lai lâu dài với CLB này. Cụ thể, hậu vệ 27 tuổi đã đặt bút ký hợp đồng mới với Juventus đến năm 2023.

Trong thông báo trên trang chủ, Juventus viết: “Người hâm mộ có thể chắc chắn rằng đội bóng đã có một cầu thủ luôn chiến đấu hết 100% vì mục tiêu chiến thắng’ - đó là những lời Sandro đã nói khi ra mắt Bianconeri vào năm 2015. Không ai có thể nghi ngờ sự cam kết của Sandro và anh ấy đã tiếp tục thể hiện điều đó bằng hợp đồng đến năm 2023”.

Sandro gia nhập Juventus từ Porto vào năm 2015 với giá 26 triệu euro, mức giá được đánh giá là cao ở thời điểm đó. Tính đến nay, hậu vệ này đã thi đấu tổng cộng 134 trận đấu cho Juve và ghi được 9 bàn thắng, cùng CLB này giành 3 Serie A và 3 Copa Italia liên tiếp.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!