Tin tức

CHÍNH THỨC: XONG tương lai John Terry

Thứ năm, 19/05/2016 06:41
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của John Terry đã được định đoạt khi Chelsea quyết định trao cho trung vệ này bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm.

Tương lai của Terry là đề tài nóng ở Stamford Bridge những tháng gần đây. Trung vệ 35 tuổi người Anh rất tha thiết được gắn bó thêm với Chelsea nhưng đội bóng của Roman Abramovich không có bất cứ động thái nào đáp lại.


Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích thái độ của Chelsea và cho rằng những huyền thoại như Terry xứng đáng được đối xử tình nghĩa hơn. Bản thân người hâm mộ The Blues cũng liên tục kêu gọi CLB giữ chân đội trưởng người Anh bất chấp phong độ có phần sa sút của anh ở mùa giải này.

Sau nhiều tranh cãi, Chelsea cuối cùng cũng đáp lại mong muốn của Terry khi trao cho trung vệ này bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm.


Thỏa thuận này sẽ giúp Terry có năm thứ 22 gắn bó cùng Chelsea, đội bóng anh khoác áo từ năm 14 tuổi. Tính đến nay, Terry đã có tổng cộng 703 trận đấu cho The Blues, nhiều thứ 3 trong lịch sử CLB. Anh giữ kỷ lục 570 lần đeo băng đội trưởng đội bóng.

Kể từ khi ra mắt Chelsea vào năm 1998, Terry đã cùng CLB này gặt hái mọi vinh quang, giành hầu hết các danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm Champions League, Europa League, 4 Premier League, 5 FA Cup và 3 League Cup.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
22 năm, kinh thật!

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14