Tin tức

CHÍNH THỨC: West Ham sở hữu cựu cầu thủ Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB West Ham xác nhận đã sở hữu tiền vệ Havard Nordtveit từ Borussia Monchengladbach theo dạng chuyển nhượng tự do.

Havard Nordtveit đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Borussia Monchengladbach để chuyển sang thi đấu cho West Ham theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngày hôm nay, CLB thành London đã chính thức ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ người Na Uy.


Trong quá khứ, Havard Nordtveit từng được xem là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của lò đào tạo Arsenal nhưng anh không thể vươn tầm. Trong 3 năm gắn bó với Arsenal (2007-2010), cầu thủ này không được ra sân lần nào và buộc phải ra đi để phát triển sự nghiệp.

Sau đó, Havard Nordtveit trải qua các CLB Salamanca, Lillestrøm, Nuremberg và cập bến Borussia Monchengladbach năm 2010. Tại đây, anh đã rực sáng và trở thành tiền vệ phòng ngự hàng đầu Bundesliga.

Phát biểu trong ngày ký hợp đồng với West Ham, Havard Nordtveit cho biết: “Thi đấu ở Premier League luôn là giấc mơ với tôi. Bây giờ tôi có cơ hội làm điều đó ở West Ham. Tôi không thể chờ đợi thêm để được ra mắt CLB.

Tôi từng cập bến Arsenal vào năm 17 tuổi và được tập luyện khá nhiều với đội 1. Thế nhưng, tôi vẫn phải dự bị và không có cơ hội ra sân ở Premier League.

Bây giờ tôi đã trở lại. Với kinh nghiệm 5,5 năm chơi bóng tại Bundesliga, tôi hy vọng có thể giúp ích cho West Ham”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11
cậu này có tiềm năng

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989