V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Việt Nam có bản quyền ASIAD 2018

Đánh giá (16/4)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) đã hoàn tất đàm phán và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Thông tin chính thức VOV sở hữu bản quyền ASIAD trên Báo điện tử VOV của Đài Tiếng nói Việt Nam

Vì vậy,  từ ngày 22/8, khán giả truyền hình sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD 2018 trên kênh VTC3 của truyền hình kỹ thuật số VTC. Ngoài ra, thính giả cũng có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên các kênh sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Nguyễn Thế Kỷ cho biết, việc Đài Tiếng nói Việt Nam có chủ trương mua bản quyền sự kiện thể thao này xuất phát từ mong muốn phục vụ tốt các nhu cầu thông tin, giải trí lành mạnh của nhân dân, phù hợp với vai trò, trách nhiệm của cơ quan báo chí quốc gia.

Việc có bản quyền ASIAD 2018 phục vụ người hâm mộ cả nước, không thể thiếu vai trò đồng hành của doanh nghiệp, trong trường hợp này là sự hỗ trợ quý báu của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel.

Bản quyền ASIAD 2018 của VOV cho phép mọi người có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử VOV.VN và VTC News.

Hiện tại, số tiền mà VOV bỏ ra để sở hữu bản quyền ASIAD 2018 vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) thông tin, họ không thể mua bản quyền ASIAD 2018 do đối tác KJSM chào giá ở mức quá cao (15 triệu USD), vượt quá khả năng của nhà đài. 

Bóng đá số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Quá tuyệt vời. Không phải xem lậu nữa rồi. Cảm ơn VOV

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00