V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Trần Minh Vương chốt tương lai

Thứ năm, 07/11/2019 16:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước những tin đồn sẽ rời HAGL, tiền vệ Trần Minh Vương đã lên tiếng và chốt tương lai của mình.

Trần Minh Vương là chân sút nội xuất sắc nhất V-League 2019 với 12 pha lập công. Màn trình diễn ấn tượng của Minh Vương giúp HAGL cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng V-League 2019, thứ hạng tốt nhất của họ trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi của truyền thông về thành tích của HAGL ở mùa giải 2019, Minh Vương cho biết: “Tôi nghĩ rằng, HAGL vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đề ra. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ cải thiện được mọi mặt, về cả chuyên môn và vị trí trên bảng xếp hạng ở mùa giải tới”.

Mặc dù ghi 12 bàn thắng nhưng Minh Vương không giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019. Nói về vấn đề này, tiền vệ của HAGL cho biết: “Tôi thấy mình chưa xứng đáng để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019. Bởi vì giải đấu năm nay còn nhiều cầu thủ chơi hay hơn tôi”.

Trước câu hỏi về việc bị HLV Park Hang Seo bỏ rơi khỏi ĐT Việt Nam, Minh Vương thừa nhận: “Tôi không có tên trong ĐT Việt Nam vì còn thiếu sót rất nhiều. Vì vậy, tôi cần phải cải thiện nhược điểm của bản thân trong thời gian tới”.


Cuối cùng, tiền vệ này đã lên tiếng về tương lai sau tin đồn rời HAGL, anh nói: “Hiện tại, tôi chưa có ý định đi đâu cả. Ở thời điểm này, chưa có đội nào tốt hơn HAGL nên tôi không có ý định rời đi”.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
livkj
Bài trả lời phỏng vấn thể hiện em là một cầu thủ chuyên nghiệp và một con người cầu thị. Chúc em đạt được những thành công trong thời gian tới.

livkj

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/11/19 06:01
Năm sinh 1985