V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Thêm cầu thủ rời M.U

Chủ nhật, 29/07/2018 08:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm nay, Man Utd đã chính thức để sao trẻ Cameron Borthwick-Jackson tới CLB Scunthorpe theo hợp đồng cho mượn.

Dù được xem là phát hiện dưới thời HLV Van Gaal nhưng Cameron Borthwick-Jackson lại không có chỗ đứng ở M.U trong những năm qua. Cầu thủ trẻ này đã liên tiếp bị cho mượn ở các CLB Wolves và Leeds United.


Tới mùa này, Cameron Borthwick-Jackson cũng không có chỗ đứng ở M.U. Ngày hôm nay, Quỷ đỏ đã chính thức để cầu thủ này chuyển sang CLB Scunthorpe theo hợp đồng cho mượn.

Bất chấp việc không thể ở lại M.U nhưng cầu thủ 21 tuổi vẫn tỏ ra phấn khích trước thử thách mới. Anh nói: “Tôi rất vui khi ở đây và không thể chờ đợi thêm nữa để bắt đầu mùa giải mới. Scunthorpe muốn có sự phục vụ của tôi. Đó là lời mời không thể từ chối.

Tôi ở ở M.U từ năm 6 tuổi và đã tiến bộ trong những năm qua. Tôi đã được lên đội 1 ở mùa giải 2015/16. Đó là mùa giải tuyệt vời và bắt đầu cho sự nghiệp của tôi.

Nhưng tôi cần thi đấu thường xuyên. Ở lứa tuổi của tôi, việc được ra sân đều đặn là điều quan trọng. Tôi biết mình cần thêm nhiều thể lực để thi đấu ở League One. Tôi sẽ phải thích ứng với điều đó. Hy vọng tôi có thể gây ấn tượng”.

Cameron Borthwick-Jackson là cầu thủ thứ 3 rời M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 sau Daley Blind và Sam Johnstone.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!