Tin tức

CHÍNH THỨC: Thêm cầu thủ EPL tới Trung Quốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm nay, chân sút Nikica Jelavic đã quyết định chia tay West Ham để gia nhập CLB Beijing Renhe với mức phí 9 triệu bảng.

Sau khi gia nhập West Ham từ Hull City vào đầu mùa giải, Nikica Jelavic đã không thể cạnh tranh vị trí chính thức ở CLB. Kể từ đầu mùa, anh mới ra sân 13 trận ở Premier League (1 trận chính thức) và ghi được 1 bàn thắng.


Cuối cùng, cầu thủ người Croatia đã tìm ra lối thoát cho mình khi chuyển sang Trung Quốc thi đấu cho CLB Beijing Renhe (hiện đang thi đấu ở giải hạng Hai Trung Quốc). Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này vào khoảng 9 triệu bảng. Đây được xem là món hời của West Ham bởi họ chỉ mất 3 triệu bảng để mua Nikica Jelavic trong mùa Hè 2015.

Hợp đồng của Nikica Jelavic với CLB Beijing Renhe có thời hạn 3 năm với mức lương không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng, anh sẽ nhận được đãi ngộ cao như nhiều ngôi sao khác.

Trong mùa Đông này, những CLB ở cả hai hạng đấu của Trung Quốc đã gây loạn trên thị trường chuyển nhượng với hàng loạt bản hợp đồng sáng giá như Ramires, Gervinho, Jackson Martinez, Alex Teixeira.

“Chợ Đông” ở Trung Quốc vẫn chưa đóng cửa. Trong thời gian tới, giải đấu này vẫn hứa hẹn sẽ đón nhiều hợp đồng chất lượng.Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!