V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Tương lai HLV Joachim Low được định đoạt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Đức (DFB) và HLV Joachim Low đã quyết định sẽ tiếp tục hợp tác bất chấp việc đội tuyển Đức bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2018.
Theo thông báo từ LĐBĐ Đức (DFB), HLV Joachim Low đã xác nhận sẽ tiếp tục làm thuyền trưởng đội tuyển Đức sau buổi họp kín với các quan chức của DFB. Chiến lược gia 58 tuổi cam kết sẽ tái thiết lại Die Mannschaft và hướng tới những mục tiêu trong tương lai. 

Low còn hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức đến năm 2022 và sẽ ở lại

“Tôi cảm thấy rất biết ơn vì niềm tin DFB tiếp tục đặt vào tôi. Mặc cho sự chỉ trích nặng nề bởi thất bại tại World Cup, tôi vẫn cảm nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Tôi cũng có những buổi nói chuyện với tư cách cá nhân cùng các quan chức DFB nhiều ngày vừa qua để cân nhắc mọi việc.

Tôi vẫn cảm thấy sự thất vọng khủng khiếp nhưng hoàn toàn cam kết sẽ dẫn dắt đội tuyển vượt qua giai đoạn tái thiết sắp tới. Tôi sẽ phân tích mọi thứ với đội bóng, giữ liên lạc và theo dõi sát sao các cầu thủ ở mùa bóng mới. Sẽ mất không ít thời gian nhưng tất cả sẽ được hoàn tất khi giai đoạn tập trung ĐTQG trở lại vào tháng 9”, Low chia sẻ sau quyết định ở lại.

Chủ tịch DFB, Reinhard Grindel cũng như trưởng đoàn Oliver Bierhoff và thủ quân Manuel Neuer đều lên tiếng ủng hộ và hoàn toàn tin tưởng vào ông Low. Tất cả cũng đồng lòng về việc đội tuyển Đức cần bắt đầu công cuộc tái thiết.

Trước World Cup, DFB đã gia hạn hợp đồng với ông Low đến năm 2022, thời điểm World Cup diễn ra tại Qatar. Nhiệm vụ trước mắt của “Jogi” sẽ là đưa Đức đến với EURO 2020. Trận đấu đầu tiên của Die Mannschaft sau thất bại ở World Cup sẽ là cuộc chạm trán với Pháp vào ngày 6/9 trong khuôn khổ UEFA National League. 

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
CŨNG TỐT OK !!!

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990