V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Swansea bổ nhiệm HLV mới

Thứ năm, 28/12/2017 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi sa thải HLV Paul Clement, Swansea đã chính thức bổ nhiệm HLV Carlos Carvalhal tạm thời đảm nhiệm vai trò HLV của CLB.

Như đã biết, BLĐ Swansea đã quyết định sa thải HLV Paul Clement sau chuỗi thành tích bết bát của CLB mùa này. Trong hai trận đấu vừa qua, cầu thủ Leon Britton đã tạm thời dẫn dắt CLB.


Mãi tới hôm nay, BLĐ Swansea mới chính thức công bố HLV mới. Theo đó, người tiếp quản ghế nóng của CLB xứ Wales là HLV Carlos Carvalhal.

Trước khi dẫn dắt Swansea, HLV Carlos Carvalhal đã cầm quân ở CLB Sheffield Wednesday. Mùa giải trước, ông đã giúp CLB này lọt vào trận play-off ở Championship nhưng đã thất bại trước Huddersfield Town.

HLV người Bồ Đào Nha vừa đạt thảo thuận chấm dứt hợp đồng với CLB Sheffield Wednesday vào ngày Giáng sinh, để chuyển lên làm việc ở Premier League.

Trước mắt, HLV Carlos Carvalhal sẽ đảm nhiệm ghế nóng của Swansea tới hết mùa giải này. Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, Chủ tịch CLB Swansea, Huw Jenkins cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng khi bổ nhiệm HLV Carlos Carvalhal.

Chúng tôi cảm thấy cần thiết để tìm kiếm HLV mới, giải quyết tình hình của CLB. Dù đây không phải thời điểm hoàn hảo để bổ nhiệm HLV nhưng chúng tôi có thể trông đợi vào tín hiệu khả quan ở giai đoạn 2”.

HLV Carlos Carvalhal sẽ ra mắt CLB Swansea trong trận đấu với Watford vào cuối tuần này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!