V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Sếp lớn chia tay Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis chính thức ra đi sau 10 năm gắn bó với đội chủ sân Emirates.

Giám đốc điều hành là một trong những vị trí quyền lực nhất ở các CLB bóng đá, thường chỉ dưới quyền chủ tịch hoặc các chủ sở hữu CLB. Sau nhiều tin đồn đoán, Ivan Gazidis đã chính thức thông báo chia tay Arsenal.

Ivan Gazidis, Vinai Venkatesham và Raul Sanllehi

Theo đó, vị giám đốc điều hành 51 tuổi này sẽ bàn giao lại công việc và rời khỏi Emirates từ ngày 31/10. Ông sẽ nghỉ ngơi 1 tháng trước khi chuyển đến AC Milan đảm nhiệm vai trò tương tự từ tháng 12.

Thay thế Gazidis sẽ là giám đốc quan hệ bóng đá Raul Sanllehi và giám đốc thương mại Vinai Venkatesham. Trong đó, Venkatesham sẽ đảm đương cả vị trí giám đốc bóng đá.

Chia sẻ trên trang chủ Arsenal, Gazidis nói: “10 năm qua thật tuyệt vời với tôi khi được cống hiến cho CLB này. Arsenal đang bước vào giai đoạn phát triển mới và tôi đã làm tất cả để đảm bảo CLB đủ sức đón nhận thách thức đó”.

“Chúng tôi đã xây dựng lại sức mạnh bên ngoài sân cỏ và điều này sẽ đảm bảo cho CLB có thể duy trì thành công lâu dài trong bóng đá hiện đại”.

“Tôi biết nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là thời điểm kỳ quặc để chia tay, nhưng tôi tin đây là lúc thích hợp cho cả bản thân tôi lẫn CLB. Thay đổi và thừa kế không chỉ là điều không thể tránh khỏi với các CLB như Arsenal, nó còn là điều cần thiết để CLB tiếp tục tiến lên”.

Raul Sanllehi gia nhập Arsenal vào tháng 2 năm nay. Ông từng làm giám đốc bóng đá ở Barcelona và không thiếu kinh nghiệm quan lý. Trong khi đó, Venkatesham từng giữ vai trò rất quan trọng trong việc tổ chức Olympic London 2012.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!