V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Raul được bổ nhiệm làm HLV Real Madrid B

Thứ sáu, 21/06/2019 08:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid vừa ra thông báo xác nhận bổ nhiệm huyền thoại Raul Gonzalez làm HLV đội Real Madrid Castilla.

Real Madrid bổ nhiệm Raul Gonzalez làm HLV đội dự bị của đội bóng (Real Madrid Castilla hay còn gọi là Real Madrid B) thay Manolo Díaz. Ông Manolo Díaz được chọn làm HLV của đội dự bị Real Madrid thay Solari ở mùa trước. Chia tay Real Madrid B, nhà cầm quân 50 tuổi người Tây Ban Nha này sẽ trở lại làm việc cho Học viện bóng đá của Kền kền trắng.

Cách đây 1 tuần, Raul Gonzalez đã chính thức nhận bằng HLV chuyên nghiệp sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học UEFA PRO (bằng HLV chuyên nghiệp). Tấm bằng cho phép huyền thoại của Real Madrid có thể dẫn dắt bất cứ đội bóng chuyên nghiệp nào ở mùa giải này.

Hiện tại Real Madrid B đang thi đấu ở giải hạng Ba Tây Ban Nha (Segunda División B). Mùa trước, đội dự bị của Real Madrid kết thúc giải đấu với vị trí thứ 4 trên BXH.

Nhiệm vụ số 1 của Raul Gonzalez là giúp Real Madrid B trở lại giải hạng Hai Tây Ban Nha sau mùa 2019/20. Raul Gonzalez được Chủ tịch Perez cơ cấu cho vị trí HLV trưởng của Real Madrid trong tương lai.

Trước khi được đôn lên làm HLV trưởng đội 1 Real Madrid và gặt hái vô số thành công, Zidane từng dẫn dắt đội dự bị của Kền kền trắng 2 năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!