V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Rời Arsenal, Cazorla tìm được CLB mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trang chủ của Villarreal thông báo đã đón người cũ Santi Cazorla trở lại CLB sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Hợp đồng của Santi Cazorla với Arsenal có thời hạn tới tháng 6/2018 nhưng hai bên thống nhất đã không gia hạn thêm (dù hợp đồng của anh có điều khoản kích hoạt thêm 1 năm).


Sau khi rời Arsenal, tiền vệ người Tây Ban Nha đã quyết định trở lại CLB cũ Villarreal. Theo thông báo trên trang chủ Villarreal, cầu thủ này sẽ tập luyện ở CLB trong giai đoạn trước mùa giải để tiếp tục quá trình phục hồi chấn thương gót Achilles. Sau đó, hai bên mới thương thảo hợp đồng.

Thông báo của Villarreal có đoạn: “Chào mừng Santi Carzola đã trở về nhà. Anh sẽ tập luyện cùng CLB trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới với mục tiêu là hồi phục chấn thương gót Achilles”.

Trong khi đó, Santi Cazorla rất hạnh phúc khi trở về Villarreal. Anh chia sẻ: “Tôi trở về CLB mà mình rất muốn cống hiến. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tình yêu dành cho tôi”.

Santi Cazorla đã khoác áo Villarreal trong 2 giai đoạn từ năm 2003-2006 và 2007-2011. Anh đã ra sân 241 lần cho “Tàu ngầm vàng”. Sau đó, tiền vệ này đã chuyển sang Malaga và Arsenal.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!