Tin tức

CHÍNH THỨC: PSG sở hữu tân binh thứ 4

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
PSG đã chính thức chiêu mộ thành công cầu thủ Giovani Lo Celso từ Rosario Central với mức phí 10 triệu euro.

Trang chủ của PSG chính thức thông báo chiêu mộ thành công cầu thủ trẻ Giovani Lo Celso từ Rosario Central. Mức phí của cầu thủ này vào khoảng 10 triệu euro. Hợp đồng của Giovani Lo Celso với PSG sẽ có thời hạn trong 5 năm.


“PSG vui mừng thông báo chiêu mộ thành công cầu thủ Giovani Lo Celso theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Tiền vệ tấn công này sẽ gắn bó với PSG tới tháng 6/2021” - dòng thông báo trên trang chủ PSG.

Tuy nhiên, theo thỏa thuận giữa PSG và Rosario Central, cầu thủ Giovani Lo Celso sẽ tiếp tục ở lại Argentina thi đấu theo hợp đồng cho mượn tới ngày 16/12/2016.
Trong mùa Hè này, cầu thủ 19 tuổi sẽ cùng đội Olympic Argentina thi đấu tại Olympic Rio 2016.

Giovani Lo Celso là tân binh thứ 4 của PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sau Grzegorz Krychowiak (33 triệu euro), Thomas Meunier (7 triệu euro) và Hatem Ben Arfa (miễn phí).

Cầu thủ trẻ người Argentina được kỳ vọng lớn sẽ tỏa sáng ở PSG. Hiện tại, Giovani Lo Celso được đánh giá là tiền vệ trẻ hàng đầu xứ Tango. Cầu thủ này sở hữu chân trái vô cùng đáng sợ. Ngoài vị trí tiền vệ công, Giovani Lo Celso cũng có thể thi đấu tốt ở hai cánh.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989