V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Man City mua ‘thần đồng’ World Cup

Thứ năm, 09/08/2018 17:58
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Man City vừa ra thông báo xác nhận chiêu mộ thành công ‘thần đồng’ bóng đá Australia ở World Cup 2018, Daniel Arzani .
“Chúng tôi vui mừng thông báo đã chiêu mộ được Daniel Arzani từ Melbourne City”, Man City thông báo ngắn gọn về việc chiêu mộ tiền đạo 19 tuổi người Australia.


Man City không thông báo chi tiết về thương vụ này tuy nhiên theo The Sun, Daniel Arzani sẽ đến Anh vào hôm nay để hoàn tất thủ tục, chính thức kí hợp đồng và ra mắt đội chủ sân Etihad.

Cũng theo nguồn tin nói trên thì sau khi chính thức kí HĐ với Daniel Arzani, HLV Pep Guardiola sẽ để tiền vệ công kiêm cầu thủ chạy cánh này đến 1 CLB Scotland theo dạng cho mượn.

Daniel Arzani nổi như cồn trong màu áo Melbourne City mùa trước. Nhờ đó, cầu thủ 19 tuổi này đã được triệu tập dự World Cup 2018, được nhiều CLB theo đuổi trong đó có Juventus và Man City.

Man City nhanh chóng chiêu mộ được Daniel Arzani nhờ có mối quan hệ tốt với Melbourne City. Cả Man City và Melbourne City đều thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn City Football.

Daniel Arzani giật danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Australia 2018, là cầu thủ trẻ nhất lịch sử Australia dự World Cup và là cầu thủ trẻ nhất dự World Cup 2018.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!