Tin tức

CHÍNH THỨC: Liverpool cay đắng chia tay sao trẻ

Thứ bảy, 06/08/2016 09:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên trang chủ, Liverpool xác nhận để tiền vệ Allan tới Hertha Berlin thi đấu theo hợp đồng cho mượn.

Allan cập bến Liverpool vào năm 2015 từ Internacional trong sự kỳ vọng lớn. Tuy nhiên, trong những năm qua, cầu thủ này đã không thể xin được giấy phép lao động và buộc phải thi đấu cho SJK, Sint-Truiden theo hợp đồng cho mượn.


Mùa Hè này, Liverpool tiếp tục cay đắng chia tay “viên ngọc quý” người Brazil (vì Allan vẫn chưa điều kiện xin giấy phép lao động ở Anh). Do đó, họ tiếp tục gửi cầu thủ trẻ này tới Hertha Berlin theo hợp đồng cho mượn.

Việc để cầu thủ 19 tuổi này ra đi là điều HLV Jurgen Klopp không muốn nhưng ông không còn cách nào khác. 

Trang chủ của Liverpool xác nhận: “Liverpool xác nhận để tiền vệ Allan Rodrigues de Souza chuyển tới Hertha Berlin theo hợp đồng cho mượn. Cậu ấy sẽ phát triển tài năng ở Bundesliga mùa giải 2016/17”.

HLV Hertha Berlin, Pal Dardai rất vui sau khi đón “ngọc quý” từ Liverpool. Ông nói: “Tôi rất vui vì trong đội hình Hertha Berlin mùa giải tới có Allan. Đó là bộ não tuyệt vời. Cậu ấy phát triển hơn rất nhiều so với lứa tuổi của mình”.

Allan là cầu thủ tiếp theo phải rời khỏi Liverpool trong mùa Hè này sau Jordon Ibe, Joe Allen, Martin Skrtel, Brad Smith (bán đứt), Danny Ward, Ádám Bogdán (cho mượn), Kolo Touré, João Teixeira (hết hợp đồng).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!