V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Kagawa chia tay Dortmund

Thứ sáu, 01/02/2019 10:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Nhật Bản Shinji Kagawa đã chia tay Dortmund gia nhập Besiktas ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019.
Cả Dortmund và Besiktas đã xác nhận thương vụ Shinji Kagawa. Theo đó, cựu tiền vệ Man United sẽ chuyển đến Besiktas theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng.


“Shinji Kagawa gia nhập Besiktas theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải này. Chúng tôi cám ơn những đóng góp của anh ấy cho Dortmund và Bundesliga”, trích thông báo của đội bóng Đức.

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Besiktas ký hợp đồng theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt Shinji Kagawa. Tuy nhiên, trong thông báo chiêu mộ tiền vệ người Nhật Bản, Besiktas không đề cập đến chi tiết này. Tương tự, Dortmund cũng không nói về khả năng CLB Thổ Nhĩ Kỳ mua đứt Shinji Kagawa vào hè 2019.

Theo kế hoạch, trong đêm nay Shinji Kagawa sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức ký hợp đồng và ra mắt Besiktas. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp tiền vệ 29 tuổi chia tay Dortmund. Trước đó, Shinji Kagawa chia tay đội bóng Đức gia nhập M.U vào hè 2012.

Shinji Kagawa trở lại Dortmund từ M.U vào hè 2014. Từ đầu mùa giải này, tiền vệ người Nhật Bản sa sút và không được thi đấu thường xuyên, chỉ đá 5 trận trên mọi mặt trận trước khi ra đi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!