Tin tức

CHÍNH THỨC: Juventus có tân binh đầu tiên

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Juventus đã có tân binh đầu tiên trong mùa Đông này khi đồng ý bỏ ra 6 triệu euro mua tiền vệ Rolando Mandragora của Genoa.

Tối nay, Juventus đã chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ trẻ Rolando Mandragora từ Genoa với mức giá ban đầu là 6 triệu euro.


Mandragora, 18 tuổi, ký hợp đồng 5 năm với Juventus nhưng tiếp tục ở lại Pescara theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này.

Bên cạnh đó, “Bà đầm già” xác nhận mức phí chuyển nhượng của Mandragora có thể tăng lên gấp đôi, lên 12 triệu euro trong tương lai tùy vào thành tích của tiền vệ này tại Turin. 

Cựu hậu vệ của Inter Milan và Napoli, Hugo Campagnaro vừa có những nhận xét rất tốt về Mandragora trong tuần qua. Anh cho biết: “Mandragora có cách chơi bóng chững chạc hơn các cầu thủ cùng tuổi rất nhiều.  Phong cách của cậu ấy khiến tôi liên tưởng đến Thiago Motta. Ngoài ra, cậu ta cũng xảo quyệt và đọc chiến thuật tốt như Javier Mascherano.”

Ở mùa giải này,  Mandragora đã chơi 16 trận cho Pescara và góp một phần giúp CLB này theo đuổi mục tiêu thăng hạng Serie A.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!