V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Juve có thêm hợp đồng cực khôn ngoan

Thứ sáu, 27/07/2018 08:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Juventus tiếp tục cho thấy khả năng đàm phán siêu hạng trên thị trường chuyển nhượng. Lần này, họ đã đẩy tiền vệ trẻ Rolando Mandragora sang Udinese với các điều khoản cực kỳ khôn ngoan.

Juventus trở thành tâm điểm trên thị trường mùa hè 2018 khi chiêu mộ thành công Cris Ronaldo từ Real Madrid với giá 112 triệu euro. Ngoài ra, họ cũng giành được Emre Can theo dạng tự do và mua đứt Douglas Costa cùng Joao Cancelo. Đây đều là các thương vụ được đánh giá rất cao của “Bà đầm già”.


Hôm nay, Juve tiếp tục gây ấn tượng khi bán đứt tài năng trẻ Mandragora cho Udinese với các điều khoản cực kỳ khôn ngoan. Cụ thể, tiền vệ 21 tuổi người Italia sẽ gia nhập Udinese với giá 20 triệu euro trả dần trong 4 năm.

Thỏa thuận này sẽ đem về 14,7 triệu euro tiền lãi cho Juve so với số tiền họ bỏ ra mua Mandragora từ Genoa cách đây 2 năm rưỡi. Quan trọng hơn, nhà vô địch Serie A vẫn “nắm đằng chuôi” trong tương lai. Họ có quyền mua lại Mandragora cho đến hết mùa giải 2019/20 với giá 26 triệu euro.

Trong trường hợp Mandragora không muốn trở lại Juve hoặc Udinese bán được tiền vệ này với giá cao hơn, Juve sẽ nhận được 200 nghìn euro từ cầu thủ và 50% khoản chênh lệch phí chuyển nhượng mới so với 20 triệu euro. Ví dụ Undinese bán được Mandragora cho CLB khác trước mùa hè 2020 với giá 30 triệu euro, Juve sẽ nhận thêm 50% của 10 triệu euro chênh lệch (5 triệu euro).

Các điều khoản này đảm bảo cho Juve không rơi vào tình trạng “bán hớ” như một số trường hợp khác. Ngoài ra, họ cũng có cơ hội lấy lại Mandragora với giá rẻ nếu tiền vệ này bùng nổ trong 2 mùa giải tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!