V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Jasper Cillessen chia tay Nou Camp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn người Hà Lan Jasper Cillessen vừa chính thức rời Barcelona để chuyển đến đầu quân cho CLB Valencia.

Jasper Cillessen ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Valencia. Trên trang chủ của mình, Los Che đã ra thông báo hoàn tất mọi thủ tục chiêu mộ thủ môn 30 tuổi này.

Jasper Cillessen chuyển đến đầu quân cho Barcelona vào hè 2016. Tuyển thủ Hà Lan đã không thể cạnh tranh vị trí bắt chính với Stegen nên quyết định đến Valencia để có cơ hội ra sân thường xuyên.

Jasper Cillessen trở thành hợp đồng đầu tiên của Valencia ở kỳ chuyển nhượng hè này. Thủ môn Hà Lan là người bắt chính trong trận Barcelona để thua Valencia ở trận chung kết Cúp nhà Vua 2018/19.

Chưa có thông báo chính thức nhưng theo tờ Marca, Barcelona đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thủ môn Neto từ chính Valencia. Thủ thành 29 tuổi người Brazil này chấp nhận đến Nou Camp để bắt dự bị cho Stegen từ mùa 2019/20.

Theo đài phát thanh xứ Catalan là RAC1, Barcelona đã đổi ngang Cillessen để lấy Neto từ Valencia. Cả 2 đội cùng định giá 2 thủ môn người Hà Lan và Brazil 30 triệu euro.

Tại Nou Camp, mức lương Neto được tăng gấp đôi so với ở Valencia trong khi đó lương của Cillessen ở Valencia được giữ nguyên như thời thủ thành này chơi cho Barcelona.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!