V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Hoãn La Liga vô thời hạn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) và BTC La Liga vừa ra thông báo xác nhận hoãn giải đấu số 1 xứ Bò tót vô thời hạn.
Hoãn La Liga và các giải đấu chuyên nghiệp TBN vô thời hạn

Không chỉ La Liga, tất cả các giải đấu chuyên nghiệp ở Tây Ban Nha cũng bị hoãn vô thời hạn. Theo RFEF và BTC La Liga, giải đấu số 1 xứ Bò tót cũng như các giải đấu khác chỉ trở lại khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn.

“La Liga và các giải đấu chỉ trở lại khi các cơ quan liên quan (phòng chống đại dịch Covid-19) và Chính phủ Tây Ban Nha cho rằng đại dịch được kiểm soát hoàn toàn và không còn gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng”, trích thông báo của RFEF và BTC La Liga.

Tương tự các giải đấu châu Âu và thế giới, La Liga và các giải đấu ở Tây Ban Nha phải tạm hoãn suốt thời gian qua vì đại dịch Covid-19. Cũng theo RFEF, La Liga mùa giải 2019/20 sẽ cố gắng kết thúc trước ngày 30/6 theo yêu cầu của LĐBĐ châu Âu trong cuộc họp diễn ra cách đây gần 1 tuần.

Hiện tại, tình hình đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha diễn ra vô cùng phức tạp và khó lường. Theo tờ Tuổi Trẻ, đến thời điểm này tại Tây Ban Nha đã có 33.089 người nhiễm bệnh với 2.182 trường hợp tử vong. Tây Ban Nha là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề thứ 4 trên thế giới vì đại dịch Covid-19.  
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!