V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: HLV Premier League thứ 6 bị sa thải

Thứ năm, 21/12/2017 11:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Swansea, Paul Clement đã trở thành người mới nhất bị sa thải ở Premier League mùa này.

Đêm qua, Swansea đã chính thức sa thải HLV Paul Clement sau cuộc họp khẩn của BLĐ CLB. Đây được coi là kết quả không thể khác khi Swansea để thua 9 trong 11 trận gần nhất và tụt bét bảng Premier League.

Paul Clement bị sa thải sau khi Swansea rơi xuống cuối BXH Premier League

Thông báo trên trang chủ, Chủ tịch Swansea Huw Jenkins cho biết: “Thay đổi HLV - đặc biệt ở giữa mùa giải - là điều cuối cùng mà chúng tôi muốn làm. Chúng tôi đã có 3 HLV ở mùa giải trước và mọi người đều muốn Paul ở lại lâu nhất có thể”.

“Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy đội bóng không thể sa sút lâu hơn nữa và chúng tôi cần sự thay đổi để tìm kiếm cơ hội ở lại Premier League. Paul đã ở CLB 12 tháng và những gì anh ấy làm được ở mùa trước là thành công lớn với chúng tôi. Vì điều đó cùng những nỗ lực ở mùa giải này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Paul và chúc anh những điều may mắn trong tương lai”.

Ngoài Paul Clement, 2 trợ lý Nigel Gibbs và Karl Halabi cũng bị sa thải ngay lập tức. Swansea chưa công bố HLV tạm quyền và cho biết họ sẽ có thêm thông báo mới trong 24 giờ tới.

Paul Clement trở thành HLV của Swansea vào tháng 1 năm nay thay cho Bob Bradley. Ông góp công lớn giúp CLB trụ hạng thành công ở mùa giải trước và kiếm được hợp đồng dài hạng. Tuy vậy, kết quả tệ hại của “Thiên nga đen” mùa này khiến ông phải ra đi sớm hơn dự kiến.

Như vậy, Clement trở thành HLV thứ 6 bị sa thải ở Premier League mùa này, sau Frank de Boer (Crysta Palace), Craig Shakespeare (Leicester City), Ronald Koeman (Everton), Slaven Bilic (West Ham) và Tony Pulis (West Brom).

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
GGUnited
Rùa Thần Trái Đất viết:
Bao giờ đến Mourinho?

còn dài đấy
Rùa Thần Trái Đất
Bao giờ đến Mourinho?

GGUnited

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/17 23:34
Năm sinh 1982

 

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000