V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo chốt tương lai

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau thời gian dài đàm phán, HLV Park Hang Seo đã đồng ý ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), qua đó tiếp tục dẫn dắt đội U23 và tuyển quốc gia Việt Nam.

Tương lai của HLV Park Hang Seo là chủ đề được người hâm mộ rất quan tâm trong thời gian qua. Chiến lược gia Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF vào tháng 10 năm 2017, kéo dài đến hết tháng 1 năm 2020.

Sau khi giúp bóng đá Việt Nam gặt hái thành công ở đấu trường Đông Nam Á cũng như châu Á, HLV Park Hang Seo nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn từ quê nhà. Tuy vậy, HLV 61 tuổi này vẫn ưu tiên ở lại Việt Nam làm việc. Điều này giúp VFF thuận lợi trong quá trình đàm phán.

Sở dĩ VFF và HLV Park Hang Seo mất nhiều thời gian để tìm tiếng nói chung bởi lẽ HLV người Hàn Quốc quá bận rộn. Ông liên tục phải chuẩn bị nhân sự cho đội U22 (U23) cũng như đội tuyển Việt Nam và tham gia nhiều giải đấu khác nhau trong một năm qua.

Phải đến lúc này, đôi bên mới thống nhất được tất cả các điều khoản trong hợp đồng mới. Chi tiết thỏa thuận giữa VFF và HLV Park Hang Seo sẽ được công bố với truyền thông trong cuộc họp báo vào ngày 7/11, trước đêm trao giải AFF Awards 2019.

Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tieuphi

tieuphi

Moderator
Số bài gửi 8
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/11/12 21:49
Gửi bài lần cuối 24/06/2014 15:16
Năm sinh 1986