V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: David Moyes dẫn dắt West Ham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban lãnh đạo West Ham đã bổ nhiệm HLV David Moyes dẫn dắt “Búa tạ” với bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng thay HLV Pellegrini.

West Ham thi đấu tệ hại ở Premier League 2019/2020 khi có 19 điểm/19 trận, đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng, hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Do đó, ban lãnh đạo đội bóng này quyết định chia tay HLV Pellegrini.

Trong thông báo mới nhất của mình, West Ham đã bổ nhiệm HLV David Moyes ngồi vào chiếc ghế nóng mà chiến lược gia người Chile để lại. Theo đó, David Moyes sẽ dẫn dắt “Búa tạ” với bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng.

Đây là lần thứ hai HLV David Moyes kết duyên với West Ham. Trước đó, ông dẫn dắt đội bóng này từ tháng 11/2017 đến tháng 5/2018. Sau đó, cựu thuyền trưởng của Man Utd phải nhường chỗ cho HLV Pellegrini.

Trong ngày ký hợp đồng với West Ham, HLV David Moyes cho biết, ông cảm thấy tuyệt vời khi được trở về nhà để dẫn dắt đội bóng. Chiến lược gia 56 tuổi rất háo hức được bắt tay vào công việc của mình.

HLV David Moyes nói: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi được trở lại West Ham. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi phải tìm cách để cải thiện đội bóng và làm thế nào để chúng tôi có thể giành được những chiến thắng. Tôi tin rằng, đội ngũ cầu thủ hiện tại mà tôi có ở đây tốt hơn so với khi tôi dẫn dắt câu lạc bộ ở nhiệm kỳ trước. Do đó, tôi rất mong được làm việc với họ”.

Theo HLV David Moyes, mục tiêu ngắn hạn của ông và các học trò là phải giành chiến thắng để cải thiện thứ hạng của đội bóng. Sau đó, toàn đội sẽ có mục tiêu dài hạn hơn và điều quan trọng nhất là ban huấn luyện cũng như các cầu thủ phải hết sức tập trung.

Để giúp ích tốt nhất cho công việc của mình, HLV David Moyes cũng mang theo hai trợ lý đến West Ham là Stuart Pearce và Alan Irvine. Trận đấu đầu tiên của ông ở nhiệm kỳ thứ hai dẫn dắt West Ham là cuộc đọ sức với Bournemouth diễn ra vào ngày 2/1/2020.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!