Tin tức

CHÍNH THỨC: Cựu sao M.U gia nhập Sevilla

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Javier Hernandez đã chính thức chuyển đến đầu quân cho CLB Sevilla từ West Ham.

Ngay sau khi đến Seville, Chicharito đã đến đại bản doanh của Sevilla. Cựu tiền đạo M.U đã tươi rói chụp ảnh trước logo của đội bóng thành Seville. Ít giờ sau khi đến Seville, Chicharito đã tiến hành kiểm tra y tế và đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe thủ tục, chính thức ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha. Cả Sevilla và West Ham đều xác nhận thương vụ này.

Để có sự phục vụ của Chicharito, Sevilla phải trả West Ham 8 triệu bảng. Hợp đồng của tuyển thủ Mexico với Sevilla có thời hạn 3 năm với mức lương không được tiết lộ.


Những ngày cuối kỳ chuyển nhượng, Chicharito đã gặp mặt BLĐ West Ham để đòi đi sau khi nhận được liên hệ của Sevilla. Dù không muốn nhưng đội bóng Anh phải để Chicharito đi do hợp đồng của chân sút 31 tuổi chỉ còn thời hạn 10 tháng.

Cách đây 2 năm, West Ham mua Chicharito với giá 17 triệu bảng từ CLB Leverkusen. Cựu sao M.U ghi 17 bàn cho West Ham sau hơn 2 mùa giải khoác áo đội bóng London.

Đây là thời kỳ thứ 2 Chicharito thi đấu ở La Liga. Mùa 2014/15, chân sút 31 tuổi từng khoác áo Real Madrid theo dạng cho mượn từ M.U. Chicharito ghi 9 bàn trong 33 trận đá cho đội chủ sân Bernabeu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!