V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Bùi Tiến Dũng chốt tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay Hà Nội FC để đầu quân cho câu lạc bộ TPHCM với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Chiều nay (18/12), trang facebook chính thức của Hà Nội FC thông báo: “Thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng đã chính thức chia tay đội bóng Thủ đô sau 1 mùa giải gắn bó. Xin cám ơn anh vì những gì đã đóng góp cho Hà Nội FC. Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước”.

Ít phút sau khi Hà Nội FC thông báo chia tay Bùi Tiến Dũng, phía TPHCM xác nhận, thủ môn quê Thanh Hóa gia nhập đội bóng này với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương và phí lót tay không được tiết lộ.

Bùi Tiến Dũng đầu quân cho Hà Nội FC ngay trước thềm mùa giải 2019. Thời gian đầu, thủ môn này dính chấn thương cổ tay nên không thể ra sân. Sau khi hoàn toàn hồi phục chấn thương, Dũng cũng không thể cạnh tranh suất bắt chính với Văn Công.

Mặc dù được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội nhưng Bùi Tiến Dũng nhưng thi đấu không thực sự tốt, thậm chí còn mắc sai lầm. Ở giai đoạn cuối V-League 2019 khi Hà Nội FC đã chính thức vô địch, Dũng còn không thể cạnh tranh suất bắt chính với Minh Long.


Tính ra, ở mùa giải 2019, Bùi Tiến Dũng được ra sân 5 trận trên mọi đấu trường cho Hà Nội FC. Do đó, thủ thành sinh năm 1997 quyết định rời đội chủ sân Hàng Đẫy sau 1 năm gắn bó. Trong màu áo TPHCM, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính với Thanh Thắng, đồng đội của anh ở CLB Thanh Hóa.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!