V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Atletico Madrid đã có Hector Herrera

Thứ năm, 04/07/2019 06:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, Atletico Madrid đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với tiền vệ người Mexico, Hector Herrera.

Sau nhiều tin đồn đoán, Atletico Madrid đã giành được Hector Herrera theo dạng chuyển nhượng tự do từ Porto. Tiền vệ 29 tuổi người Mexico trưởng thành từ lò đào tạo Pachuca trước khi chuyển sang Porto vào năm 2013. Trong 6 mùa giải tại Bồ Đào Nha, Herrera thi đấu tổng cộng 245 trận đấu và ghi được 35 bàn thắng cho Porto.

Sự xuất hiện của Herrera sẽ giúp Atletico gia cố hàng tiền vệ sau khi Rodri dứt áo sang Man City. Cho dù nhỏ con nhưng tiền vệ người Mexico nổi tiếng dẻo dai và có khả năng tranh chấp bóng cực tốt. Ngoài ra, Herrera cũng được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng chuyền bóng và sút xa.

Theo thống kê Atletico Madrid đưa ra, Herrera là cầu thủ có nhiều đường chuyền chính xác thứ 3 (1566) và có nhiều đường chuyền lên chính xác thứ 2 (990) ở Bồ Đào Nha. 

Ở cấp độ quốc gia,  Herrera đã có 70 trận đấu và ghi được 5 bàn thắng cho Mexico, góp công giúp đội tuyển này vô địch Gold Cup và CONCACAF Cup 2015.Trước đó, tiền vệ này cũng để lại nhiều dấu ấn ở các đội tuyển trẻ, mà nổi bật nhất là việc giành huy chương vàng Olympic 2012. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!