Tin tức

CHÍNH THỨC: Ashley Cole rời AS Roma

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi xem xét, AS Roma đã quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với hậu vệ Ashley Cole. Bên đỗ mới của cựu ngôi sao Chelsea sẽ là giải nhà ghề Mỹ (MLS).
Thông báo chấm dứt hợp đồng dựa trên sự đồng thuận của đôi bên được AS Roma xác nhận trên trang chủ. Theo đó, Ashley Cole sẽ rời sân Olimpico ngay trong tháng 1 này. 


Thông báo  ghi rõ: "AS Roma hôm nay xác nhận rằng hợp đồng giữa CLB và Ashley Cole đã bị chấm dứt theo thoả thuận chung.

CLB muốn cảm ơn Cole vì giai đoạn cống hiến cho thành Rome và cầu chúc anh gặt hái những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp”.

Hậu vệ 35 tuổi người Anh gia nhập AS Roma vào tháng 7/2014 sau khi đã thi đấu cho Crystal Palace, Arsenal và Chelsea. Ashley Cole có trận ra mắt đội chủ sân Olimpico vào ngày 30/8/2014 trong chiến thắng 2-0 của AS Roma trước Fiorentina. Sau đó, Cole tiếp tục ra sân tổng cộng 11 trận nữa ở Serie A, 5 trận ở Coppa Italia và Champions League.

Ở mùa giải năm nay, Ashley Cole không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng thủ đô Italia, cho dù AS Roma vừa thay Rudi Garcia bằng HLV Luciano Spalletti.

Với việc thanh lý hợp đồng ở AS Roma, Ashley Cole có quyền gia nhập bất cứ CLB nào trong tháng 1 theo dạng tự do. Theo báo giới xứ mỳ ống, hậu vệ 35 tuổi này đang cân nhắc tới giải nhà nghề Mỹ (MLS) khoác áo LA Galaxy, đội bóng mà hiện tại đồng đội cũ ở tuyển Anh là Steven Gerrard đang thi đấu.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
kimhudong viết:
Ông nào cũng muốn đến MLS thế nhỉ???


nuớc Mỹ có nhiều nơi vui chơi, tự do, an toàn hơn mấy nuớc trung đông ... huống chi họ dùng là tiếng Anh, khỏi mắc công phải học lại tiếng khác ...
kimhudong
Ông nào cũng muốn đến MLS thế nhỉ???

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

kimhudong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/12/15 23:56
Gửi bài lần cuối 29/12/2015 23:38
Năm sinh 1991