V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Arsenal ký hợp đồng với Mo Elneny

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal đã chính thức gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Ai Cập, Mohamed Elneny.

Mo Elneny đến Emirates vào tháng 1 năm 2016 với giá 5 triệu bảng. Cho dù không tạo ra ảnh hưởng lớn với Arsenal nhưng tiền vệ này vẫn được HLV Arsene Wenger tin dùng.


Ở mùa giải này, Mo Elneny đã chơi tổng cộng 26 trận cho Pháo thủ và được CLB thưởng cho hợp đồng mới. Thông báo trên trang chủ, Arsenal cho biết họ đã ký hợp đồng dài hạn với Elneny và không tiết lộ mốc thời gian cụ thể.

Theo truyền thông Anh, ngoài yếu tố chuyên môn, Arsenal quyết định giữ chân Mo Elneny ở lại nhằm tấn công vào thị trường Ai Cập. Sau thành công rực rỡ của Mo Salah ở Liverpool, người Ai Cập bắt đầu quan tâm mạnh mẽ đến Premier League.

Ở đội tuyển quốc gia, Mo Elneny cũng được coi là trụ cột không thể thay thế như Mo Salah. Tiền vệ này đóng góp một phần công sức giúp Ai Cập giành vé dự World Cup lần đầu tiên sau 28 năm.

Chia sẻ về hợp đồng mới, Mo Elneny tự tin nói: “Chúng tôi sẽ chính thức gắn bó với nhau trong thời gian dài sắp tới, với mục tiêu đưa Arsenal trở lại nơi CLB xứng đáng, ở cả châu Âu và thế giới”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
helldevils90hn
Bản hợp đồng tuyệt vời này sẽ giúp ARS giữ vững danh lục súc, ít nhất 5 năm nữa
2
bard
đá rất tròn vai. Tuy không phải là ngôi sao sáng nhưng luôn gưong mẫu, cần cù, cống hiến, không bao giờ mất bóng vô duyên. Hợp đồng 5 triệu thành công nhất của EPL là đây

helldevils90hn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/08/10 19:39
Năm sinh 1990

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26