V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Arsenal đã có Dani Ceballos

Thứ sáu, 26/07/2019 08:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau thời gian dài đàm phán, Arsenal đã chính thức mượn thành công Dani Ceballos từ Real Madrid đến hết mùa giải 2019-20.

Dani Ceballos là một trong những mục tiêu hàng đầu của Arsenal ở mùa hè này. Do hạn chế về quỹ tiền chuyển nhượng, HLV Unai Emery đã rất tích cực tìm kiếm các cầu thủ có thể ra đi theo dạng cho mượn, và Dani Ceballos là một trong những ngôi sao chất lượng xuất hiện trên thị trường.

Ceballos gia nhập Real Madrid với giá 18 triệu euro từ Real Betis vào mùa hè 2017. Dù được kỳ vọng rất lớn nhưng Ceballos không thể chen chân vào hàng tiền vệ toàn ngôi sao của Los Blancos. Trải qua 3 đời HLV khác nhau, tiền vệ 22 tuổi này vẫn không thể giành được suất đá chính. Vì vậy, anh quyết định chuyển đến Arsenal để tìm kiếm cơ hội mới.

Chia sẻ trên trang chủ Arsenal, Ceballos nói: “Tôi biết tôi có niềm tin từ HLV và điều này rất quan trọng với tôi. Tôi nhận thức được trách nhiệm và áp lực khi khoác áo Arsenal. Tôi thực sự tự hào khi đến đây. HLV Emery là nhân tố quan trọng khiến tôi quyết định gia nhập Arsenal. Ông ấy là người Tây Ban Nha và ông ấy biết rõ các phẩm chất của tôi ở các CLB trước”.

Đáng chú ý, Real Madrid vẫn đặt khá nhiều niềm tin vào Ceballos và đã từ chối cài điều khoản bán đứt tiền vệ này cho Arsenal. Tại Emirates, Ceballos sẽ khoác áo số 8, số áo cũ của Aaron Ramsey.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!