V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CEO Liverpool rất biết cách lấy lòng CĐV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự quan tâm, chu đáo với CĐV của CEO Peter Moore là một trong những nguyên nhân cho thấy vì sao Liverpool luôn có lượng CĐV hùng hậu dù trải qua nhiều năm thi đấu không thành công trước đó.

Ngay trước giờ diễn ra trận đấu trên sân San Paolo đêm qua, một CĐV Liverpool đã bị một nhóm CĐV Napoli phục kích, đánh trọng thương. Theo lời kể của một vài người hâm mộ trên khán đài, CĐV Liverpool đó bị chảy máu nhiều và mất nhiều thời gian mới có thể đưa tới bệnh viện.

Được biết, CĐV Liverpool đen đủi đó có tên là Steven Allen. Ngay sau khi biết vụ việc, các quan chức của The Reds trong đó có CEO Peter Moore đã tới thẳng bệnh viện ở thành phố Napoli để xem xét tình hình chấn thương của Allen. Hội CĐV Liverpool rất tức giận với nhóm côn đồ đã phục kích đánh Allen và lo lắng cho tình trạng của người đàn ông này.

Trong khi đó, CEO Peter Moore đã sớm thông báo tình hình của Allen trên trang Twitter cá nhân nhằm trấn an NHM Liverpool. Vị lãnh đạo của The Reds viết: "Bây giờ tôi vẫn đang ở bệnh viện với Steven Allen. Chúng tôi sẽ không rời đi cho tới khi cậu ấy cảm thấy thực sự ổn, vì vậy mọi người hãy bớt lo lắng".

Bên cạnh đó, CEO Moore cũng chê trách cảnh sát và nhân viên y tế ở Napoli ứng phó chậm trong những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, hiện tại các bác sỹ đang điều trị chu đáo cho Allen, còn cảnh sát đang tích cực điều tra tìm ra nhóm côn đồ đánh đập CĐV Liverpool.

Việc lãnh đạo Liverpool tận tình, có trách nhiệm với CĐV bị nạn cũng là một cách để giữ và thu hút thêm những người hâm mộ mới. Đó cũng là lý do vì sao đội chủ sân Anfield luôn có lượng CĐV hùng hậu trên khắp thế giới mặc dù trải qua một thời gian dài không có danh hiệu.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!