V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CAS vào cuộc, AC Milan được dỡ bỏ lệnh cấm

Thứ bảy, 21/07/2018 06:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã dỡ bỏ lệnh cấm tham dự cúp châu Âu của AC Milan ở mùa giải 2018/19.

Hồi cuối tháng 6 vừa qua, AC Milan đã bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) đưa ra lệnh cấm tham dự các đầu trường cúp châu Âu trong 1 mùa do vi phạm luật Công bằng tài chính (FFP). Ngay sau đó, Rossoneri đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) với hy vọng có thể thay đổi tình hình.


Nỗ lực kháng cáo của AC Milan đã phát huy tác dụng. Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xem xét và nhận định hình phạt của UEFA đối với Rossoneri là chưa thỏa đáng.

CAS cho rằng tình hình tài chính của AC Milan đang cải thiện tích cực, họ chấp nhận đơn kháng cáo của đội bóng Ý và đưa vụ việc về phòng xét xử UEFA Club Financial Control Body (CFCB).

Trích 1 tuyên bố từ CAS: "Hội đồng CAS cho rằng quyết định của phòng xét xử UEFA Club Financial Control Body (CFCB) để loại AC Milan khỏi cúp châu Âu là không thỏa đáng.

Hội đồng xét xử đang xem xét 1 số yếu tố quan trọng chưa được đánh giá đúng bởi phòng xét xử hoặc không được đánh giá đúng vào lúc quyết định kháng cáo được đưa ra. Lưu ý đặc biệt rằng, tình hình tài chính của AC Milan đã tốt hơn sau những thay đổi gần đây trong quyền sở hữu CLB.

Hội đồng quyết định đưa vụ việc trở lại phòng xét xử CFCB vì CLB đã yêu cầu vụ kiện được chuyển trở lại UEFA và vì cho rằng phòng xét xử ở vị trí tốt hơn CAS khi đưa ra các biện pháp kỷ luật trên cơ sở tình hình tài chính của CLB".

Đây là thông tin rất đáng vui mừng với AC Milan. Thầy trò Gattuso sẽ được tham dự Europa League ở mùa giải mới sau khi cán đích ở vị trí thứ 6 trên BXH Serie A mùa trước.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
minsun03
nhà vô địch 2007 mà giờ đá c2 là một hạnh phúc

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59

 

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990