Tin tức

Cảnh sát Singapore bắt 2 đối tượng bán vé giả

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cảnh sát Singapore vừa cho bắt giữ hai đối tượng bán vé giả trận U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam SEA Games 28.
Theo thông tin từ Channel Newsasia, cảnh sát Singapore vừa tiến hành bắt giữ hai đội tượng bán vé giả trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tại bảng B, môn bóng đá SEA Games 28 diễn ra vào ngày mai 10/6.

Vé trận U23 Việt Nam - Thái Lan bị làm giả

Theo những điều tra ban đầu, thì hai người đàn ông nói trên một đã 29 tuổi và một 31. 

Hiện tại, cảnh sát Singapore vẫn đang tiến hành điều tra. Nếu có dính dáng đến hoạt động sản xuất và phát hành vé giả, hai người đàn ông nói trên có thể bị phạt tiền và bỏ tù lên đến 10 năm.

Trước sự việc nói trên, cảnh sát Singapore đã khuyến cáo người hâm mộ nên mua vé chính thức từ trang web của SEA Games tại địa chỉ tickets.seagames2015.com, hoặc qua đường dây nóng bán vé chính thức tại +65 3158 8080, hoặc tại bất kỳ điểm bưu điện nào cũng như các phòng bán vé trong sân vận động.

"Chúng tôi kêu gọi NHM phải lưu tâm khi mua vé thông qua các địa chỉ cung cấp trái phép. Nếu phát hiện ra tiêu cực hãy báo cáo ngay lên ban tổ chức thông qua các đường dây nóng bán vé chính thức", cảnh sát Singapore thông báo.

Những số serie vé bị làm giả

Được biết, do sân vận động Bishan có sức chứa không nhiều chỉ khoảng 4.200 chỗ ngồi, trong khi đó trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan lại rất nóng nên số vé ở trận đấu này đã được bán hết từ cuối tuần trước.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
cái sân như cái lỗ mũi đó mà

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991