Tin tức

Công Vinh khiến Công Phượng ngã dúi dụi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Công Vinh theo khá sát Công Phượng trong buổi tập vào chiều nay của ĐT Việt Nam.
Sau hai buổi tập kín tại Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel, tuyển Việt Nam đã trở lại Trung tâm đào tạo trẻ của VFF và có buổi tập mở đầu tiên.

Ở buổi tập này, tiền đạo Công Phượng cũng đã ra sân cùng các đồng đội sau khi hội quân vào tối qua 29/9.

Giống như những buổi tập trước đây, Công Phượng được người đàn anh đồng hương Công Vinh theo khá sát. 


Thân thiết là vậy, song có vài thời điểm trên sân tập, đặc biệt là ở bài đối kháng, Công Vinh tranh chấp khá quyết liệt khiến Công Phượng ngã dúi.

Trong khi đó về phía cầu thủ của HAGL, sau khi được rèn giũa thông qua việc tham gia V-League, Phượng tỏ ra cứng cáp hơn hẳn.

Ở trên sân dù phải tập nặng song Phượng hoàn thành khá tốt giáo án. Chân sút xứ Nghệ khá chịu khó di chuyển không bóng, chịu khó tranh chấp cũng như thường xuyên khiến các thủ môn phải trổ tài với những pha dứt điểm của mình.


Cũng liên quan tới buổi tập của tuyển Việt Nam, chiến lược gia người Nhật Bản chủ yếu cho các học trò tập bài tập đối kháng, 1 đối 1, 2 đối 2 và 3 đối 3.

Hiện tại, chỉ còn Phi Sơn vẫn chưa đảm bảo 100% sức khỏe và phải tập riêng với chuyên gia Kubo Shinichi, còn các cầu thủ khác đều hoàn thành tốt giáo án của ông Miura đã đưa ra.

Theo hé lộ từ các cầu thủ của tuyển Việt Nam, thì HLV Miura nhấn mạnh chủ yếu vào việc phòng ngự, tăng pressing khi đối phương có bóng.

Nhiều khả năng trước Iraq, tuyển Việt Nam sẽ từ bỏ lối chơi phất bóng bổng, chuyền dài lên tuyến trên như thời gian qua. Thay vào đó sẽ là các miếng đánh nhỏ nhằm kéo dãn đội hình của đối thủ.

Ngoài ra ông Miura cũng rèn học trò các miếng đánh biên, chiến lược gia người Nhật cũng muốn các học trò chủ động hơn trong việc hỗ trợ phòng ngự, di chuyển liên tục và tạo áp lực lên đối thủ. Với một đối thủ có thể hình thì đây rõ ràng là cách tiếp cận khá hợp lý cho tuyển Việt Nam.

Một vài hình ảnh từ buổi tập hôm 30/9 của tuyển Việt Nam:
Quyết Thắng - Ảnh Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
phonglak19
Biết là đá với Irac và Thái là sấp mặt nhưng vì màu cờ sắc áo phải đá đẹp và thua đẹp nhé. Đứng có đá xấu quá trc mặt hàng chục khán giả nhà trên sân mỹ đình nhé
hungphuc
ít nhất cũng phải cầm hòa được Irắc, quyết chiến, hãy thi đấu máu lửa nhưng không thô bạo, 1 trái tim nóng và cái đầu lạnh, tỉnh táo trong từng pha bóng, tự tin vào khả năng của bản thân mình

phonglak19

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/11 14:06
Gửi bài lần cuối 04/02/2016 10:50
Năm sinh 1987

 

hungphuc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/12 12:57
Năm sinh 1991