Tin tức

Công Phượng không cam phận dự bị ở Nhật Bản

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có mặt trong khu vực kỹ thuật của CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản), Công Phượng đã cho biết: “đây là một băng ghế đẹp, nhưng tôi không bao giờ muốn ngồi ở đây, tôi muốn được thi đấu trên sân cỏ".

Chiều 1/11, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đến sân K's Denki của CLB Mito Hollyhock để xem trận đấu thuộc vòng 39 Giải hạng Nhì Nhật Bản (J-League 2) 2015, CLB Mito Hollyhock gặp Thespakusatsu Gunma.


Trang thông tin của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản (J-League) cho biết Công Phượng được nhiều CĐV CLB Mito Hollyhock chào đón rất nồng nhiệt tại sân K's Denki. Công Phượng luôn có thái độ thân thiện giao lưu với cổ động viên Nhật Bản. 

Điều đó khiến cho fanpage chính thức của J.League bình luận rằng "Có vẻ như anh ấy khá nổi tiếng".Trang tin này trích lời của Công Phượng: “Tôi rất hạnh phúc khi được mọi người ở đây chào đón. Tôi ngạc nhiên khi nhiều người Nhật Bản biết đến mình, cảm giác này thật là hạnh phúc".

Trước giờ thi đấu, Công Phượng đã được CLB dẫn đi tham quan cơ sở vật chất ở sân K's Denki. Ngồi trên băng ghế tại khu kỹ thuật của CLB Mito Hollyhock, Công Phượng sớm gửi thông điệp đến CLB Mito Hollyhock bằng nhận xét: "Đây là một băng ghế đẹp. Nhưng tôi không bao giờ muốn ngồi ở đây. Tôi muốn được thi đấu trên sân cỏ".


Trong trận đấu chiều qua, CLB Mito Hollyhock đã chia điểm với Thespakusatsu Gunma. Sau trận ;ãnh đạo đội bóng Nhật Bản cho biết rằng hàng tiền đạo của họ không thật mạnh. CLB Mito Hollyhock hi vọng việc mời Công Phượng sang thi đấu sẽ giúp cho hàng tấn công của Mito khởi sắc hơn vào mùa bóng tới.

Công Phượng cũng đã có những đánh giá về CLB CLB Mito Hollyhock: “Lối chơi bóng ngắn và trung bình của Mito có phần tương đồng với những gì mà tôi và đồng đội từng được huấn luyện ở Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.

Do vậy tôi tin rằng mình sẽ không quá bỡ ngỡ khi khoác áo CLB. Tuy nhiên, để có thể chơi bóng ngắn và bật tường liên tục cùng với việc di chuyển thường xuyên để tạo khoảng trống đòi hỏi cầu thủ phải có nền tảng thể lực dồi dào…”.


Dự kiến hôm nay, 2/11, Công Phượng và lãnh đạo CLB HAGL sẽ đi tìm hiểu về phương tiện tập luyện, cơ sở vật chất trước khi đến quan sát một buổi tập của CLB Mito. Việc thỏa thuận về hợp đồng của Công Phượng với Mito đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, cả 2 bên vẫn chưa chính thức chốt thời gian và địa điểm ký hợp đồng chính thức có giá trị một năm.
Bình An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Gíc Äi Đồ
sao nhìn mặt ku này nó cứng tuổi sao ấy , cùng lứa Tuấn Anh mà chú nó nhìn mặt còn non choẹt ông này ns chơi chứ có khi = tuổi mình luôn ấy
kuroinu
Ngồi đấy rất là đẹp
Sheva2003
khó đấy

Gíc Äi Đồ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 39
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/06/14 12:14
Gửi bài lần cuối 05/05/2016 02:19
Năm sinh 1989

 

kuroinu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47

 

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977