Tin tức

Có kế hoạch chống lại Real Madrid

Thứ bảy, 17/10/2015 14:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Rafa Benitez cho rằng đang có những kẻ muốn chống phá lại Real Madrid.

Ngày hôm qua, báo giới Tây Ban Nha lại xuất hiện thêm thông tin rằng Gareth Bale đang bị các đồng đội cô lập ở Real Madrid khi không có nhiều đồng đội ở Real Madrid có số điện thoại của cầu thủ này.


Khi được hỏi về điều này trong buổi họp báo trước trận gặp Levante, HLV Rafa Benitez cho rằng đang có những kẻ cố tính muốn chống phá Real Madrid bằng các tạo ra những tin đồn thất thiệt, gây chia rẽ CLB.

Ông cho biết: “Có một số người không muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp ở Real Madrid và họ luôn muốn gây bất ổn cho chúng tôi.

Có quá nhiều câu chuyện tranh cãi, không đúng sự thật được tạo ra. Điều đó đã gây ra quá nhiều nhầm lẫn, ngay cả với những CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Mọi người hãy tin rằng những điều đó đều không đúng sự thật”.

Đầu tuần này, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett khẳng định rằng thân chủ của ông đang có những xung đột với C.Ronaldo.

Tuy nhiên, HLV Rafa Benitez không quan tâm tới những ý kiến của Jonathan Barnett và cho rằng bầu không khí của Real Madrid đang rất thoải mái.

Ông nói thêm: “Các cầu thủ cạnh tranh thoải mái với nhau. Rõ ràng, có những cầu thủ chơi với nhau thân thiết hơn như Modric, Kovacic hay Benzema với Varane nhưng chẳng có bất kỳ vấn đề nào cả. Bầu không khí ở Real Madrid đang rất tốt. Chúng tôi cùng giúp nhau tiến bộ”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Alexis Sanchez 2207:Lạy thánh...Bale mà ko chuyền thì Rô ko có chiếc giày vàng mùa rồi đâu.Kẻ cá nhân ích kỷ nhất thế giới đương đại ko ai ngoài Rô điệu đâu...Bale thì ngang ngửa với Robben chứ ko thể bằng cô 7 được.
4
Alexis Sanchez 2207
Thì cùng quốc gia dân tộc thì dễ thân nhau trong CLB thôi, còn Bale thì quá cá nhân, cắm đầu cắm cổ dắt banh chạy rồi dứt điểm ko có chuyền cho ai hết thì ai mà ưu cho nổi
4

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

Alexis Sanchez 2207

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/07/15 13:10
Năm sinh 1986