Tin tức

Các CLB Premier League mất tiền tấn cho người đại diện

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thống kê mới nhất của Daily Mail, 20 CLB Premier League mất khoản tiền phí môi giới khổng lồ lên đến 130 triệu bảng cho những người đại diện cầu thủ trong năm qua.
Liverpool là đội bóng mất nhiều phí môi giới nhất cho những người đại diện trong năm qua, tính từ tháng 9/2014 đến 10/2015. Cụ thể, The Kop đã phải trả hơn 14 triệu bảng phí môi giới cầu thủ.


Đứng thứ 2 không ai khác là Man United, một trong những đội bóng chi tiêu mạnh tay nhất những kì chuyển nhượng gần đây. Quỷ đỏ phải trả gần 14 triệu bảng tiền hoa hồng.

Không ngạc nhiên khi những đội bóng lớn của Anh là những CLB chi trả nhiều nhất cho công tác môi giới bởi họ luôn là những đội mua sắm nhiều nhất.

Bên cạnh Liverpool và Man United, cả Man City, Arsenal và Chelsea đều góp mặt trong Top 5 CLB bạo chi nhất cho các nhà môi giới.

Đội bóng Premier League chi ít nhất cho các nhà môi giới năm qua là Watford với chỉ khoảng 1,6 triệu bảng.

Tương tự như Premier League, những giải đấu cấp thấp của Anh cũng phải trả không ít tiền cho các nhà môi giới. Cụ thể, giải hạng Nhất mất hơn 26 triệu bảng. Con số này của League One và League Two lần lượt là 3 và 1 triệu bảng.

Số tiền các CLB Premier League trả cho người đại diện cầu thủ

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!