V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu trợ lý HLV Ai Cập bị tố bịa đặt chuyện về Salah

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Mo Salah, Ramy Abbas Issa đã lên tiếng phủ nhận chuyện thân chủ của ông thảo luận với cựu HLV tuyển Ai Cập trước khi từ chối Real Madrid.

Salah đang hạnh phúc ở Liverpool

Trước đó, cựu trợ lý HLV tuyển Ai Cập, Hany Ramzy chia sẻ trên OnTime Sports rằng Mo Salah đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn của Real Madrid sau khi thảo luận với ông và HLV Hector Cuper vào năm 2018.

“Khi tôi còn làm việc với Hector Cuper [cựu HLV trưởng tuyển Ai Cập], đội tuyển đã có chuyến tập huấn tại Thụy Sĩ vào tháng 3 năm 2018. Tôi nói chuyện với Salah và cậu ấy thừa nhận rằng mình đã nhận được một lời đề nghị từ Real Madrid.

Đó là một lời đề nghị thực sự hấp dẫn. Nhưng Salah sau đó đã thảo luận cùng tôi và Cuper. Cuối cùng, cậu ấy quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool bởi cảm thấy thoải mái ở đó”, Hany Ramzy tiết lộ.

Tuy nhiên, người đại diện của Mo Salah mới đây đã lên tiếng phủ nhận chuyện này. Không rõ Salah có thực sự nhận được lời mời của Real Madrid hồi năm 2018 hay không, nhưng ông Ramy Abbas Issa khẳng định tiền đạo của Liverpool không hề thảo luận chuyện tương lai với bất kỳ HLV cũ nào.

Chia sẻ trên Twitter, người đại diện của Salah, Ramy Abbas Issa viết ngắn gọn: "Mohamed không bao giờ thảo luận kế hoạch về tương lai với bất kỳ HLV cũ nào".

Hiện Salah đã ghi được 91 bàn sau 144 trận cho Liverpool. Riêng mùa giải đầu tiên ở Anfield, tiền đạo người Ai Cập đã ghi được 44 bàn sau 52 lần ra sân.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!