Tin tức

Cựu siêu mẫu được giải oan vụ đâm trọng thương cầu thủ

Thứ năm, 07/04/2016 16:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ The Sun, cựu Hoa hậu Washington, Stormy Keffeler đã được giải oan vụ cầm dao đâm trọng thương cầu thủ Marco Pappa.

Cụ thể, Marco Pappa (người đang thi đấu cho CLB Colorado Rapids ở MLS) đã bị đâm bởi một người lạ trong khi đi bộ về nhà từ quán bar. Sau đó, cầu thủ này đã bị thủng phổi, cơ hoàng và đồng thời lá lách bị tổn thương nghiêm trọng. 


Cảnh sát đã nghi ngờ cô bạn gái siêu mẫu của cầu thủ này, Stormy Keffeler (cựu Hoa hậu Washington) là thủ phạm vụ này khi tìm thấy con dao đẫm máu trong nhà bếp ở căn hộ của cầu thủ này. Cùng với đó là vết máu dẫn vào phòng tắm, nơi có vài vết đâm ở trên tường.

Tuy nhiên, Stormy Keffeler đã được minh oan. Điều tra viên khẳng định họ không tìm thấy dấu vết rõ ràng trên con dao hung khí. Ngoài ra, vết máu trong con dao cũng không nói lên điều gì về kẻ tấn công.

Bản thân nạn nhân Marco Pappa cũng khẳng định bạn gái mình không hề làm chuyện đó.


Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, chính Stormy Keffeler là người đã gọi điện tới cảnh sát để thông báo việc này. Tuy nhiên, sau đó, cả cô và bạn trai Marco Pappa đều khai rất lập lờ về hung thủ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra để tìm ra hung thủ thực sự ở vụ này.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989