V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu sao Southampton bị phạt 11 năm tù vì buôn cocaine

Chủ nhật, 04/04/2021 09:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Jhon Viafara đã bị tòa án liên bang ở Texas tuyên phạt 11 năm tù vì tội vận chuyển cocaine trái phép vào nước Mỹ.

Jhon Viafara từng có 2 năm khoác áo Southampton

Vào tháng 1/2020, Jhon Viafara đã bị còng tay và dẫn độ sang Mỹ sau cáo buộc vận chuyển 5kg cocaine vào nước này. Cựu tiền vệ Southampton được đưa ra xét xử tại tòa án liên bang ở Texas.

Đến tháng 11 năm ngoái, Jhon Viafara đã nhận tội tại tòa án và bị tuyên phạt 11 năm tù giam. Cựu cầu thủ 42 tuổi này đã vận chuyển 5kg cocaine từ Colombia qua Mexico rồi đưa vào nước Mỹ. Anh di chuyển bằng tàu cao tốc và máy bay cỡ nhỏ.

Theo The Sun, trước khi bị dẫn độ sang Mỹ, Jhon Viafara đã bị cảnh sát xứ cờ hoa điều tra trong 3 năm. Cựu tuyển thủ Colombia sử dụng biệt danh "El Futbolista" trong thế giới mafia.

Trước khi bị dẫn độ sang Mỹ, cựu cầu thủ Southampton đã nói với phóng viên về quãng thời gian mà anh ngồi sau song sắt: "Tôi đã từng ở chung phòng thay đồ với Messi, nhưng bây giờ tôi phải ở chung phòng với một người nào đó đã từng có chiến tranh ở đất nước của chúng tôi".


Jhon Viafara bị còng tay khi dẫn độ sang Mỹ

Trong quá khứ, Jhon Viafara đã có 83 lần ra sân trong màu áo Southampton trong giai đoạn 2006 đến 2008. Anh cũng có 34 lần khoác áo ĐTQG Colombia và tuyên bố giải nghệ vào năm 2015.

Nhưng ít ai ngờ rằng 5 năm sau khi treo giày, Jhon Viafara đã lâm vào vòng lao lý. Án phạt 11 năm tù là kết cục bi thảm cho cựu cầu thủ Premier League.
Bá Lộc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!