Tin tức

Cựu sao M.U bỏ việc vì Martin Odegaard

Chủ nhật, 18/12/2016 13:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu hậu vệ Man United, Mikael Silvestre vừa phải chia tay Rennes vì đội bóng không mượn Martin Odegaard từ Real Madrid.
Trước đó Mikael Silvestre đảm nhiệm vị trí Giám đốc thể thao của Rennes. Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của cựu hậu vệ người Pháp này ở kì chuyển nhượng mùa đông 2017 là mượn Martin Odegaard từ Real Madrid.

Sau một thời gian dài đàm phán, Mikael Silvestre đã gần đạt được thoả thuận mượn Martin Odegaard từ Real Madrid, vì nhận được sự ủng hộ của đồng hương Zidane, HLV Kền kền trắng.

Martin Odegaard cũng đã đồng ý sang Pháp. Bằng chứng là tiền vệ trẻ này liên tục được bắt gặp đến Pháp cổ vũ cho Rennes trong thời gian đàm phán thương vụ này.

Tuy nhiên, khi thương vụ đang tiến triển tốt đẹp thì HLV Rennes, ông Christian Gourcuff bất ngờ quay lưng với Martin Odegaard, tuyên bố không muốn mượn ngôi sao trẻ người Na Uy.

Thái độ đột ngột của Christian Gourcuff khiến Mikael Silvestre hết sức giận dữ, cho rằng mình không được tôn trọng và đã quyết định rời bỏ vị trí Giám đốc kĩ thuật của Rennes.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tienongchilo
Mikael Silvestre là cầu thủ đa năng, đá mọi vị trí hậu vệ. Thể lực không ai sánh kịp. Đàn ông mà ngực nhô ra là biết khoẻ rồi. Giành mọi danh hiệu cao quý với M.U

tienongchilo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 20/01/15 21:01
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:54
Năm sinh 1994