V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu sao M.U, cầu thủ châu Á đầu tiên giúp đỡ Juan Mata

Thứ sáu, 27/10/2017 14:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Dortmund, cựu cầu thủ Man United, Shinji Kagawa vừa chính thức tham gia chiến dịch từ thiện của ngôi sao Quỷ đỏ, Juan Mata.
Đích thân Juan Mata đã vui mừng thông báo thông tin Shinji Kagawa tham gia chiến dịch từ thiện Mục tiêu chung vì cộng đồng do ngôi sao Man United phát động từ đầu mùa (trích 1% lương/năm giúp đỡ các em nhỏ, những mảnh đời khó khăn khắp thế giới).


Như vậy, Shinji Kagawa trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên hưởng ứng chiến dịch từ thiện đầy tình người của Juan Mata và anh cũng là cựu cầu thủ Man United đầu tiên góp sức cùng tiền vệ TBN “kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn”, như mục tiêu của chiến dịch từ thiện này.

Trước Shinji Kagawa, Nicole Regnier, nữ cầu thủ Colombia trở thành cầu thủ Nam Mỹ đầu tiên tham gia chiến dịch từ thiện của Juan Mata còn Jean Sseninde (Uganda) là cầu thủ châu Phi đầu tiên tham gia chiến dịch này.

Hiện tại đã có 19 cầu thủ tham gia chiến dịch Mục tiêu chung vì cộng đồng của Juan Mata trong đó có những nhân vật nổi tiếng như Mats Hummels (Bayern Munich), Giorgio Chiellini (Juventus), Serge Gnabry (Hoffenheim), Dennis Aogo (Stuttgart), Shinji Kagawa (Dortmund), Charlie Daniels (Bournemouth) và Alfie Mawson (Swansea)...
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!