V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu sao Chelsea xới lại vụ ‘đâm’ Sir Alex đau điếng

Thứ năm, 09/11/2017 10:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, John Mikel Obi một lần nữa nói về vụ lật kèo với Man United để sang Chelsea.
Được đánh giá là một trong những tài năng trẻ lớn nhất, Mikel đã nhanh chóng được Sir Alex kí HĐ vào năm 2005. Tiền vệ người Nigeria hiện khoác áo đội bóng Trung Quốc, Tianjin TEDA đã được luyện tập ở Man United và được Sir Alex rất quý mến (thường được gọi vào phòng riêng của Alex Ferguson sau mỗi buổi tập).


Tuy nhiên, sau đó Mikel đã bất ngờ lật kèo với Sir Alex và Man United, bắt tay với Chelsea. Mikel cho hay, anh từng được Roman Abramovich đón rước như một cuộc hành quân của quân đội.

“Roman Abramovich đã bố trí 6 chiếc xe để đón tôi. Cuộc đón tiếp chẳng khác gì một cuộc hành quân của quân đội. Tôi bắt đầu lên 1 chiếc xe rồi các tài xế trao đổi với nhau, để tôi xuống và tôi được 1 chiếc xe khác đón.

Ở đó, Jose nói với tôi: ‘Ông chủ thực sự muốn có cậu. Tôi sẽ cho cậu thi đấu và giúp cậu trở thành cầu thủ mà cậu muốn. Lúc đó tôi đã tự hỏi mình, liệu tôi đã quyết định đúng?”, Mikel nói.


Cũng theo Mikel, khi luyện tập ở Man United, anh được Sir Alex khá yêu mến. Nhà cầm quân của Man United thường gọi anh vào văn phòng sau các buổi tập, dạy bảo rồi chỉ vào bãi đỗ xe và nói: “Nếu cậu chịu khó luyện tập cậu sẽ giàu và có thể lái một trong những chiếc xe trên”.

Mikel cho biết thêm, ngoài Man United và Chelsea, cả Barca cũng muốn có anh vào thời điểm đó. Để có Mikel, Chelsea chấp nhận đền bù cho Man United 12 triệu bảng và trả đội bóng chủ quản của tiền vệ này là Lyn Fotball 4 triệu bảng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo