V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu sao Chelsea sốc vì bị sa thải mà không hề biết

Thứ năm, 11/04/2019 19:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ Chelsea, Florent Malouda sốc vì bị FC Zurich sa thải mà không hề hay biết.

Florent Malouda giải nghệ vào năm ngoái sau khi chia tay FC Differdange 03 của Luxembourg. Vào tháng 2/2019, cựu cầu thủ Pháp được bổ nhiệm làm thành viên BHL FC Zurich.

Tuy nhiên, gần 2 tháng sau khi trở thành thành viên BHL FC Zurich, Florent Malouda đã bị đội bóng Thụy Sỹ sa thải. Điều đáng nói, FC Zurich không hề thông báo quyết định sa thải cho Florent Malouda. Cựu ngôi sao Chelsea chỉ biết mình bị đuổi việc thông qua Twitter của đội bóng.

“Thông qua thỏa thuận chung vừa đạt được, chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với Florent Malouda. Đội bóng quyết định chấm dứt hợp tác vì dự án rất lớn liên quan đến Florent Malouda không diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúc Florent Malouda gặt hái thành công trong tương lai”, trích thông báo chia tay của FC Zurich.

Tuy nhiên, Florent Malouda khẳng định không nhận được quyết định sa thải của FC Zurich và chưa hề đạt thỏa thuận chia tay với đội bóng Thụy Sỹ.

Florent Malouda từng khoác áo Chelsea 6 năm, giành 1 chức vô địch Premier League, 1 lần đoạt ngôi quán quân Champions League và 3 lần vô địch FA Cup…
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Malouda mà là huyền thoại Chelsea thì chắc mấy bố joe cole cahill philip,....cũng toàn huyền thoại hết

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989