V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu sao Arsenal sợ Drogba như rết sợ gà

Thứ bảy, 15/09/2018 18:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tuyển thủ Pháp, từng khoác áo cả Chelsea lẫn Arsenal, William Gallas tiết lộ, Philippe Senderos luôn rất căng thẳng và sợ mỗi khi chạm trán Didier Drogba.
Drogba từng ghi 13 bàn vào lưới Arsenal, từng là hung thần của các cầu thủ Pháo thủ đặc biệt hậu vệ Philippe Senderos. Theo tiết lộ của William Gallas, hậu vệ từng thuộc biên chế Arsenal từ năm 2003-2010, Philippe Senderos rất căng thẳng thậm chí là “hoảng loạn” tinh thần mỗi khi phải đối đầu với Voi rừng.


“Tôi biết Philippe Senderos, trước một trận đấu, cậu ấy cần nói rất nhiều, thậm chí cậu ấy nói đến vã mồ hôi bởi vì cậu ấy cảm thấy không ổn.

Đặc biệt khi phải đối đầu với những cầu thủ cụ thể. Tôi thấy Philippe Senderos trong cuộc đối đầu Chelsea, với Drogba, đối thủ khiến cậu ấy hoảng loạn thực sự như thể đã trải qua trận đấu dù chưa bắt đầu.

Khi thấy Drogba trên sân, Philippe Senderos như đánh mất mình, chơi rất tồi. Ngược lại, khi đối đầu với các đồng đội của mình, cậu ấy chơi rất tốt”, William Gallas cho hay.

Từng được đánh giá là hậu vệ đầy triển vọng nhưng Philippe Senderos không phát triển được ở Arsenal. Hiện hậu vệ này khoác áo CLB Houston Dynamo (Mỹ).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!