V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu sao Arsenal sẵn sàng tham gia BHL

Thứ bảy, 19/05/2018 11:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của CLB Arsenal đã đánh tiếng muốn tham gia Ban huấn luyện mới.

HLV Arsene Wenger và Ban huấn luyện của ông đã kết thúc nhiệm vụ chuyên môn tại Arsenal sau trận đấu cuối cùng tại Premier League tuần trước. Hiện tại, CLB đang ráo riết thực hiện các công việc tìm người kế nhiệm Wenger.

Trong khi chưa có quyết định chính thức về vị trí HLV trưởng, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của The Gunners, Robert Pires, đã đánh tiếng về việc sẵn sàng tham gia Ban huấn luyện để giúp CLB.

Pires không phải là nhân vật xa lạ ở London Colney (Trung tâm huấn luyện của Arsenal), bởi kể từ sau khi giải nghệ năm 2015, anh vẫn có mặt tại đây, sử dụng cơ sở vật chất của CLB để tập luyện giữ thể lực. Anh cũng tham gia vào các buổi tập của đội 1 dưới thời Wenger.

Pires cũng đảm nhận một vai trò không chính thức để giúp đỡ các tài năng trẻ của Arsenal, gần đây nhất là Reiss Nelson. Nhưng với tình hình CLB hiện tại, anh muốn một công việc chính thức dưới thời tân HLV.

Tin đồn gần đây cho thấy, cựu đội trưởng Mikel Arteta nhiều khả năng là người được bổ nhiệm. Pires cho rằng, đây là lựa chọn hợp lý vì Arteta “biết rõ CLB và hiểu triết lý của Arsenal”.

“Nếu HLV mới muốn sự giúp đỡ của tôi, tôi sẽ nhận lời”, cựu tuyển thủ Pháp cho biết trên Mirror Football.

“Tôi muốn giúp Arsenal, muốn giúp HLV mới. Tôi muốn là một phần của Ban huấn luyện vì tôi nghĩ mình có thể giúp. Đó là một lựa chọn cho tôi và hy vọng cũng là một lựa chọn cho Arsenal.

“Arsenal gần đây đã có Giám đốc thể thao mới từ [Borussia] Dortmund [Sven Mislintat], với tôi đó không phải là vấn đề, tôi tôn trọng quyết định.

“Nhưng tôi nghĩ, một số cựu cầu thủ có thể giúp Arsenal. Chúng tôi hiểu bóng đá đỉnh cao và chúng tôi đã giành được những danh hiệu.

“Nếu tôi có thể đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ, điều đó sẽ tốt”.

Hiện tại, các vị trí trong Ban huấn luyện của Arsenal để trống, sau khi Boro Primorac và Neil Banfield chia tay hồi đầu tuần này, như một phần trong kế hoạch “đại tu” Ban huấn luyện trước khi bổ nhiệm HLV mới.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!