Tin tức

Cựu sao Arsenal gia nhập Man City

Chủ nhật, 03/07/2016 23:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ của Arsenal Mikel Arteta xác nhận sẽ tới Man City để làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola.
Không còn là lời đồn đoán, Mikel Arteta sẽ tới Man City. Tuy nhiên, thay vì xỏ giày ra sân, cựu tiền vệ Arsenal sẽ làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola. 


Thông tin trên cũng đã được chính Arteta xác nhận thông qua trang Twitter cá nhân. Trong đó có đoạn viết: "Tôi có thể khẳng định rằng tôi đã chia tay Arsenal và sẽ đảm nhận một công việc trong ban huấn luyện tại Manchester City".

Hợp đồng của Mikel Arteta và Arsenal hết hạn cách đây 2 hôm, cả hai không quyết định gia hạn. Được biết, Pháo thủ đã ngỏ ý mời Arteta dẫn dắt đội trẻ, song tiền vệ người Tây Ban Nha đã từ chối để tới Man City.

Trận đấu cuối cùng mà Arteta đá cho Pháo thủ là ở trận hạ màn Premier League mùa 2015/16, trận đấu mà Arteta cùng đồng đội đã vượt qua Aston Villa với tỉ số 4-0.

Trong ngày xác nhận tới Man City, Arteta cũng đã không quên gửi lời cảm ơn tới đội chủ sân Emirates và những NHM. "Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở Arsenal và càng vinh dự khi trở thành đội trưởng của một đội bóng lớn như vậy. 

Tôi muốn đích thân gửi lời cảm ơn tới HLV, hội đồng quản trị, những đồng đội của tôi và tất nhiên là cả những CĐV, người đã theo sát tôi trong suốt những năm tháng qua."

Việc Arteta nhận lời làm trợ lý cho Pep Guardiola mới là phần đầu tiên cho kế hoạch trở thành HLV của Arteta. Trong thời gian thi đấu, Arteta cũng đã tranh thủ học để lấy bằng huấn luyện. Anh cũng có kinh nghiệm làm HLV khi làm việc cùng đội U13 của Arsenal và đội U16 Xứ Wales.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Mấy đứa con nhìn kháo khỉnh dể thuơng quá...
trolainguyhiemhon7
Thành viên trolainguyhiemhon7 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
chúc mừng anh đã thoát kiếp phế lót

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

trolainguyhiemhon7

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/05/16 16:49