Tin tức

Cựu sao Arsenal dính nghi án sử dụng doping

Thứ năm, 29/12/2016 19:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khi scandal sex (trên Twitter) chưa qua, Nasri tiếp tục dính nghi án sử dụng doping…

Như đã biết, Nasri vừa khiến làng túc cầu dậy sóng vì đoạn tweet trên trang Twitter tố cáo nữ bác sĩ người Mỹ, Jamila Sozahdah gạ tình mình trong thời gian điều trị ở Los Angeles.


Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ này đã được minh oan. Báo giới Anh tiết lộ rằng tài khoản Twitter của tiền vệ người Pháp đã bị “hack”. Người đã xâm nhập trái phép vào tài khoản của Nasri và đăng dòng tweet gây chấn động là bạn gái cũ của cầu thủ này.

Khi vụ này chưa qua, Samir Nasri lại phải đối diện với nghi án sử dụng doping. Mọi việc bắt đầu từ dòng tweet của trung tâm Drip Doctors: “Chúng tôi đã cho Nasri dùng liệu pháp bù nước bằng cách cho cậu ấy truyền dung dịch IV để tránh mất nước và giữ thể trạng ở mức tốt nhất”.

Điều này khiến Samir Nasri bị cơ quan bảo vệ sức khỏe thể thao Tây Ban Nha (AEPSAD) sờ gáy. Cơ quan này cho biết: “Việc truyền hoặc tiêm nhiều hơn 50 ml dung dịch vào cơ thể trong 6 giờ bị cấm, trừ khi bệnh nhân nhập viện, phẫu thuật hoặc khám lâm sàng”.

Trong khi đó, Ủy ban chống doping thế giới (WADA) đã đưa việc truyền dung dịch IV vào danh mục chất cấm từ năm 2005.

Mùa này, Samir Nasri đang thi đấu cho CLB Sevilla theo hợp đồng cho mượn. Cầu thủ này đã thi đấu tương đối hay. Sau 13 lần ra sân, tiền vệ người Pháp đã ghi được 3 bàn thắng.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
NHA_MU
Chạy qua Man em là thấy sai rồi. Hàng của chú 4 đi tới đâu là phế tới đó, ko phải anti nhưng nhìn lại những cầu thủ từng chia tay chú 4 đa số phế...
nguyenquang1926
Anh này nhỏ con, kỹ thuật, dứt điểm tốt. Tiếc là Man City có những con bài còn hay hơn nên đành phải trôi dạt.
9

NHA_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/10/15 15:28
Năm sinh 1988

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11